ข่าวสารและกิจกรรม

• ระดับปริญญาตรี ระบบรับตรงกลุ่มจังหวัดสนุก (สกลนคร,นครพนม,มุกดาหาร) ประจำปีการศึกษา 2558
  • เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระบบรับตรงทั่วประเทศ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558
  • เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระบบรับตรงทั่วประเทศ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2558
  • ข่าวสารการรับพระราชทานปริญญาบัตร "สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ทรงเปิดหอพระพุทธพิทยมงคล ประดิษฐานพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย และพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2556" คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  • คำสั่งแต่งตั้งมหาวิทยาลัยนครพนม

ประกาศมหาวิทยาลัยนครพนม

ระดับบัณฑิตศึกษา

• เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท รุ่น ที่ 7 ประจำปีการศึกษา 2558
  • ระดับปริญญาตรี

สถิติเว็บไซต์

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ครั้งที่ 1