บุคลากรเขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ ม.นครพนม ตรวจสุขภาพประจำปี 2566

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2023-02-16 16:16:53 572

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โถงชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ดร.ถาวร เส้งเอียด รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ นำบุคลากรหน่วยงานในเขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ ได้แก่ สำนักงานอธิการบดี, คณะเกษตรและเทคโนโลยี และ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ เข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพบุคลากรประจำปี 2566 จัดโดย งานการเจ้าหน้าที่ กองกลาง เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรมีสุขภาพที่ดีและเป็นสวัสดิการให้กับบุคลากร โดยมีบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลนครพนม ให้บริการตรวจสุขภาพ ตรวจคลื่นการหายใจ X-ray ปอด และเจาะเลือด พร้อมให้คำแนะนำในการป้องกันและรักษาสุขภาพให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม