ม.นครพนม เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญกุศลให้กับวีรชนผู้ล่วงลับ เนื่องในวันกองทัพเรือและวันคล้ายวันสถาปนาหน่วย

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2022-11-23 09:57:10 375

วันที่ 22 พ.ย. 65 ณ กองบัญชาการหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง ตำบลอาจสามารถ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธราธิป ภู่ระหงษ์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะแด่พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ องค์บิดาของทหารเรือไทย เนื่องในวันกองทัพเรือและวันคล้ายวันสถาปนาหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง และพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่วีรชนผู้ล่วงลับของหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง ที่ได้สละชีพเพื่อปกป้องอธิปไตยของชาติตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม