นักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ฝึกเทรนนิ่งการใช้สีสเปรย์กับบริษัท เดี้ยนซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

นายสุรศักดิ์ เข็มปัญญา 2022-11-22 16:48:42 351

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 บริษัท เดี้ยนซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (Dienx Maketing Co.,Ltd.) ส่งพนักงานเข้าฝึกเทรนนิ่งเกี่ยวกับ การใช้สีสเปรย์ Samurai Kurobushi ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์และสาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุจิน สุนีย์ หัวหน้าสาขาวิชา และคณาจารย์สาขาวิชาช่างยนต์ฯ ให้การต้อนรับและร่วมอบรม ณ สาขาวิชาช่างยนต์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม
การฝึกเทรนนิ่งในครั้งนี้ เพื่อเป็นการนำความรู้ความสามารถ จากประสบการณ์ของพนักงานบริษัทมาเผยแพร่ให้กับนักศึกษาไปได้เรียนรู้ สอนการใช้สีจริง พ่นรถมอเตอร์ไซด์ และสอนการชุปฟิล์มลอยน้ำให้กับนักศึกษาเพื่อใช้สีอย่างถูกวิธี รวมทั้งได้ประสบการณ์ในการปฏิบัติจริงในชั้นเรียน ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างความรู้สมรรถนะทางด้านวิชาชีพเพิ่มมากขึ้น

ภาพ/ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ ITECH NPU