มนพ.มอบเงินมอบสินไหมแก่ครอบครัวนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่เสียชีวิต

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2022-11-03 17:02:09 414

วันนี้ ( 3 พ.ย. 2565) เวลา 10.00 น.ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยนครพนม และ นายวันเฉลิม อุปราคม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม  และตัวแทนจากบริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)​ เป็นตัวแทนมอบสินไหมทดแทน กรณีเสียชีวิต ให้กับผู้ปกครองของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จำนวน 2 ราย รายละ100,000 บาท คือ นายสิงหา เกศกุล และนายเจษฎาภรณ์ วงค์ธิ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม