คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย

นายสุรศักดิ์ เข็มปัญญา 2022-06-24 10:15:54 529

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 09:00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธราธิป ภู่ระหงษ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม และนายชัยกร บางศิริ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ,คณะผู้บริหาร ตัวแทนคณาจารย์ ให้การต้อนรับ นายคมกริช แสงสุรินทร์ หัวหน้าสาขาวิชาช่างไฟฟ้า พร้อมคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสารสนเทศ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี (2 ปี ต่อเนื่อง)ให้ได้แนวทางการปรับปรุงหลักสูตรที่ทันสมัยและสอดคล้องกับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงของยุคปัจจุบัน อีกทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้นของทั้ง 2 สถาบัน

ภาพ/ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ ITECH.NPU