วพบ.นครพนม จัดโครงการพัฒนาสถานการณ์จำลองและห้องปฏิบัติการที่มีการถ่ายทอดผ่านระบบออนไลน์

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-06-20 10:25:45 300

วันที่ 16 มิถุนายน 2565  ณ ห้องประชุมพลเอกสนองวัฒนวรางกูร  ชั้น3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาสถานการณ์จำลองและห้องปฏิบัติการที่มีการถ่ายทอดผ่านระบบออนไลน์ โดยมีคณาจารย์แต่ละสาขาวิชาเข้าร่วม

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาอาจารย์ผู้สอนรายวิชาทางการพยาบาลให้มีความสามารถในการสร้างโจทย์สถานการณ์จำลองทางการพยาบาลที่สอดคล้องกับเนื้อหาการเรียนการสอนและเพื่อเป็นการพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนโดยใช้โจทย์สถานการณ์เสมือนจริงของอาจารย์ผู้สอนรายวิชาทางการพยาบาล

#BCNN #NP #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม #โครงการพัฒนาสถานการณ์จำลองและห้องปฏิบัติการที่มีการถ่ายทอดผ่านระบบออนไลน์