วพบ.นครพนม จัดโครงการส่งเสริมหลักธรรมาภิบาลในการบริหารจัดการ ประจำปี 2565

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-06-18 14:43:12 400

วันที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการส่งเสริมหลักธรรมภิบาลในการบริหารจัดการ ประจำปี 2565 โดยมี ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ส่งเสริมธรรมถิบาลในการบริการจัดการ” มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมพลตำรวจเอกสนอง วัฒนวรางกูร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

โครงการส่งเสริมหลักธรรมภิบาลในการบริหารจัดการ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มีความรู้ความเข้าในในเรื่องหลักธรรมภิบาลในการบริหารจัดการ อีกทั้งให้เกิดความตระหนักในการนำหลักธรรมภิบาลมาใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ที่รับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น และเพื่อให้การบริหารจัดการเกิดเป็นวัฒนธรรมขององค์กร มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมอบรม

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #ธรรมาภิบาล #อบรมธรรมาภิบาล #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

ภาพ : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ข้อมูล : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=npufamily&set=a.1082353322490046