ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรแม่นยำ ร่วมกับ วทอ.ศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม

นางสาวรัตนา สุวรรณทิพย์ 2022-06-17 17:41:32 648

วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2565 ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรแม่นยำ ร่วมกับ งานวิจัยและนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ดำเนินการจัดทำโครงการการสร้างความร่วมมือและแลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรแม่นยำระหว่างนักวิจัยกับวิสาหกิจชุมชน พื้นที่อำเภอศรีสงคราม ณ ห้องประชุมนิติพจน์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม

เพื่อพัฒนางานด้านวิชาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรแม่นยำ ผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ สร้างองค์ความรู้ใหม่เพื่อยกระดับกระบวนการผลิตทางการเกษตรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้แก่หน่วยงานในภาครัฐภาคเอกชนและเกษตรกร และเพื่อพัฒนาความร่วมมือทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรแม่นยำร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในสถาบันวิจัยและสถานบันการศึกษาทั้งในประเทศและต่างประเทศ