คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมสัมมนานักศึกษาหลังฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2564

นายสุรศักดิ์ เข็มปัญญา 2022-06-16 10:35:28 451

วันที่ 15 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญเยี่ยม ยศเรืองศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดและบรรยายพิเศษ พร้อมด้วยคณะครู-อาจารย์ และนักศึกษา จำนวน 542 คน เข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก (โรงอาหาร) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม
จากการที่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ส่งนักศึกษาออกฝึกงานในสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2564 ในระหว่างวันที่ 21 มีนาคม 2565 ถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 แล้วนั้น ทางคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จึงได้จัดกิจกรรมสัมนานักศึกษาหลังฝึกงาน เพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนนักศึกษาให้เกิดทักษะอาชีพ พัฒนาการศึกษาด้านวิชาชีพให้เกิดความสมบูรณ์ครบถ้วน การสัมมนานักศึกษาหลังการฝึกงานเป็นการติดตามและดูแลนักศึกษาของแต่ละสาขาวิชา เพื่อนำผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการสัมมนาไปปรับปรุงแนวทางการฝึกงานของนักศึกษา และเป็นการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาเพื่อเข้าสู่ตลาดแรงงานในอนาคตต่อไป

ภาพ/ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ ITECH.NPU