วพบ.นครพนม มอบใบประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 12 พิธีปัจฉิมนิเทศ และพิธีอำลาสถาบัน ประจำปี 2565

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-06-10 15:00:04 536

ระหว่างวันที่ 6-10 มิถุนายน 2565  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตร พิธีปัจฉิมนิเทศ และพิธีอำลาสถาบัน หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน

หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 12 มีระยะเวลาในการศึกษา 1 ปี ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน 2564 - 5 มิถุนายน 2565 เพื่อให้ผู้เข้าศึกษาเป็นผู้ช่วยพยาบาลที่ดี มีศักยภาพ สามารถปฏิบัติงานร่วมกับทีมสุขภาพได้ และมีทัศนคติที่ดีต่อการให้บริการด้านสุขภาพ ซึ่งมีผู้สำเร็จการศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 12 จำนวน 60 คน

นอกจากการมอบใบประกาศนียบัตรหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ภายในงานยังได้มีพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลผลการศึกษาดีตลอดหลักสูตร รางวัลผู้เข้าศึกษาที่มีผลคะแนนการสอบรวบยอดสูงสุด และรางวัลผู้เข้าศึกษาที่มีจิตอาสาดีเด่น จำนวน 3 ราย ณ หอประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #BCNN #NP #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #พิธีมอบใบประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลรุ่นที่12 #พิธีปัจฉิมนิเทศ #พิธีอำลาสถาบัน