ม.นครพนม เข้ารับเกียรติบัตรการประกวดผลงานจังหวัด อำเภอ และชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2565

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-05-26 14:47:42 559

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 น. นางพสณชนก ไตรสิริโชค รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา และนักศึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยนครพนม เข้ารับเกียรติบัตรโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดนครพนม จากนายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานมอบเกียรติบัตร ที่ห้องประชุมพระธาตุพนม ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดนครพนม

พิธีมอบเกียรติบัตรครั้งนี้ จัดโดยเลขานุการโครงการ TO BE NUMBER ONE กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมชมรม TO BE NUMBER ONE ในจังหวัดนครพนม

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนมได้เข้าร่วมการประกวดผลงานจังหวัด อำเภอ และชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2565 ร่วมกับชมรมอื่น ๆ ที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา จนสามาถผ่านการคัดเลือกเข้าสู่การประกวด ระดับประเทศ 1 ใน 8 แห่ง ของประเภทสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา/อาชีวศึกษา และจะมีการจัดแข่งขันขึ้น ในวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2565 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #ทูบีนัมเบอร์วัน #ToBeNumberOne #การประกวดทูบีนัมเบอร์วัน #มอบเกียรติบัตรทูบีนัมเบอร์วัน

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม