คณะครุศาสตร์จัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-05-19 09:58:18 316

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ฝ่ายงานศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารงานศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 2/2565 ในรูปแบบ on-site ณ ห้องประชุมพะยูงทอง ชั้น 2 อาคารจตุรวิทย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.