ม.นครพนม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-05-17 15:52:15 525

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยนครพนม และ ผศ.ดร.พงศ์พัทธ์ มังคละคีรี ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับ ดร. จิรศักดิ์ บางท่าไม้ ประธานสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะ ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานของสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ทั้งนี้ ผศ.ดร.พงศ์พัทธ์ มังคละคีรี ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้นำเสนอการดำเนินงาน รูปแบบการทำงานของสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อช่วยเสริมสร้างความมั่นคงต่อสวัสดิการของอาจารย์และบุคลากรในสังกัดของมหาวิทยาลัย พร้อมแลกเปลี่ยนแนวคิด ประเด็นการดำเนินงานต่าง ๆ ของสภาคณาจารย์ ฯ ทั้งสองมหาวิทยาลัยร่วมกัน ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #ศึกษาดูงาน #สภาคณาจารย์ #สภาคณาจารย์และข้าราชการ

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set?vanity=npufamily&set=a.1062214654503913