ม.นครพนม ประชุมหารือเตรียมทำแผนงาน และ (ร่าง) คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-05-10 17:12:53 571

วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุมหารือเตรียมจัดทำแผนงาน (ร่าง) คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ และบทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการฝ่ายต่าง ๆ ของโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อให้ครอบคลุมการวางแผนดำเนินงานโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ซึ่งที่ประชุม ได้รับมอบหมายจากสภามหาวิทยาลัยนครพนม ในการประชุมครั้งที่ 2/2565 เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ให้ดำเนินการจัดทำแผนโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ ก่อนที่จะมีการเสนอสภาในลำดับต่อไป รวมถึงเตรียมข้อมูลเพื่อนำเสนอต่อที่ประชุมคณะกรรมการการร่วมภาครัฐและเอกชน เพื่อพัฒนาและแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 2 (กรอ. กลุ่มจังหวัด ฯ) ในการประชุมติตตามความก้าวหน้าการจัดทำโครงการสำหรับเสนอที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ครั้งที่ 2/2565 ณ ห้องประชุมพระธาตุนคร ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัตนครพนม (หลังใหม่) ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565

ภาพ : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาลัยวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม