วพบ.นครพนม จัดสอบคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-04-18 16:04:01 551

วันที่ 18 เมษายน 2565 ณ หอประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในการจัดสอบคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีคณะกรรมการสอบคัดเลือกดำเนินการสอบคัดเลือก

ซึ่งการสอบในครั้งนี้เป็นการสอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์ ในรูปแบบ Onsite  และ Online ภายใต้มาตราการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แบบครอบจักรวาล (Universal revention) และมาตรการ DMHTA อย่างเคร่งครัด ซึ่งภายหลังจากสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นทางวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในวันที่ 22 เมษายน 2565  ผ่านทาง www.admission.npu.ac.th

#BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม