รักษาราชการแทนอธิการบดี ม.นครพนม มอบสารอวยพรเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ปีใหม่ไทย ประจำปี พ.ศ.2565

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2022-04-12 11:11:46 799

"ในนามของรักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม  และฝ่ายบริหาร ขอถือโอกาสอันเป็นมงคลนี้ อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บรรดามีในสากลโลก และที่ท่านเคารพ มีพระธาตุพนม เป็นอาทิ โปรดดลบันดาล อภิบาล และปกปักรักษา ให้คณาจารย์ และบุคลากร  ตลอดจนนักเรียนนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ทุกท่าน  ประสบแต่สิ่งที่ดีงาม ปราศจากทุกข์ภัยทั้งปวงและสมหวังดังใจปรารถนาทุกเมื่อเทอญ"

ดร.พรหมสวัสดิ์  ทิพย์คงคา
รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพน
12 เมษายน  2565