กิจกรรมรดน้ำดำหัวสวัสดีปีใหม่ไทย ประจำปี 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-04-08 10:25:23 555

วันที่ 8 เมษายน 2565 งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายการจัดการคุณภาพและศิลปวัฒนธรรม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดโครงการส่งเสริมงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม : กิจกรรมรดน้ำดำหัวสวัสดีปีใหม่ไทย ประจำปี 2565 ขึ้น ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในโครงการ และอาจารย์มานะชัย แก้วสีดวง รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน กล่าวรายงานการดำเนินงานของโครงการ ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมสืบสานศิลปวัฒนธรรม และประเพณีที่ดีงามของท้องถิ่นและของไทย เพื่อเป็นการสร้างความรักความสามัคคีของคนในองค์กร

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.