นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-04-07 10:52:39 583

วันที่ 6 เมษายน 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนมได้จัด โครงการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อพัฒนานักศึกษาครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ. 2565 กิจกรรม : การพัฒนาทักษะบูรณาการการสอนภาษาอังกฤษในกลุ่มสาระ (CLIL) ณ บริเวณอาคารพิทยปกรณ์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.