นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-04-07 10:50:14 672

วันที่ 5 เมษายน 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดโครงการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อพัฒนานักศึกษาครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ. 2565 กิจกรรม : พัฒนาครูคืนถิ่น ร่วมสร้างชุมชนเชิงวิชาชีพ เพื่อตอบสนองการศึกษาในศตวรรษที่ 21 ลงพื้นที่ในชุมชน

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.