นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-04-01 13:31:19 457

วันที่ 1 เมษายน 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนมได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หลักสูตรฐานสมรรถนะ หลักสูตรรายวิชาชีพครู ขึ้น ณ ห้องประชุมพะยูงทอง ชั้น 2 อาคารจตุรวิทย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ พิชญาภิรัตน์ จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มาเป็นวิทยากรบรรยาย

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม