ม.นครพนม จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ไมตรีระหว่างหน่วยงานภายนอกในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-03-24 12:54:23 620

เวลา 15.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรี แย้มกสิกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดโครงการสานสัมพันธ์ไมตรีระหว่างมหาวิทยาลัยนครพนมกับชุมชนและหน่วยงานภายนอกในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง มีนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยนครพนม มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และมหาวิทยาลัยในเวียดนามจำนวน 4 แห่ง เข้าร่วมกิจกรรมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting) ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2565

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.เบเนดิกต์ เกนดรอน รองประธานมหาวิทยาลัย Paul Valery Montpellier 3 ประเทศฝรั่งเศส บรรยายในหัวข้อ "Emotinal Capital of Teachers for Bienvivance at school, a Well-Being Paradigm of Quality of Life at School Toward Inclusive Excellence in Education" ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ไมตรีระหว่างมหาวิทยาลัยนครพนมและหน่วยงานต่างชาติ ตลอดจนเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภายนอกให้มากขึ้น

ภาพ/ข้อมูล : งานวิเทศสัมพันธ์ กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม