วบพ.นครพนม จัดโครงการวัดประเมินผลและจัดทำคลังข้อสอบรวมยอด ประจำปี 2565 เพื่อเตรียมความพร้อมของนักศึกษาก่อนสอบใบประกอบวิชาชีพฯ

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-03-23 16:08:47 637

วันที่ 23  มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมพลตำรวจเอกสนอง วัฒนวรางกูร ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เป็นประธานเปิดโครงการวัดผลประเมินผลและจัดทำคลังข้อสอบรวบยอด ประจำปี 2565 สำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 26 ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 8 วิชาทางการพยาบาล  โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วม

การจัดโครงการในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 - 25  มีนาคม 2565 เพื่อให้คณาจารย์ผู้สอนเพิ่มพูนความรู้ด้านการวัดและประเมินผลทางการศึกษาพยาบาล เป็นพัฒนาเครื่องมือและข้อสอบรวบยอดสำหรับนักศึกษาพยาบาลที่จะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564  เพื่อเป็นข้อสอบรวมยอดให้ว่าที่พยาบาลบัณฑิตในปีการศึกษานี้ สามารถที่จะใช้เป็นข้อสอบในการเตรียมความพร้อม ก่อนขึ้นทะเบียนสอบใบประกอบวิชาชีพการพยาบาลหลังจากที่สำเร็จการศึกษาต่อไปในอนาคต

#BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม