ม.นครพนม แสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้รับเหรียญรางวัลเรียนดีจากองคมนตรี

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-03-12 15:13:36 786

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2565 ที่ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม รองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิภัทร ศรีสุข คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.รุจาภา นันทโพธิ์เดช อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการเเละการจัดการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำนางสาวทาริการ อินทรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการเเละการจัดการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้ารับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจาก ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ในโอกาสที่นางสาวทาริการ อินทรี ได้เข้ารับเหรียญรางวัลเรียนดี จากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่มีนายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี ผู้แทนพระองค์ เป็นผู้มอบ ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา

ซึ่งครั้งนี้มีนิสิต นักศึกษา จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ทั่วประเทศที่มีผลการเรียนดี จำนวน 39 คน และมีผู้ได้รับรางวัลการประกวดตำราดีเด่นด้านวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี 2564 เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ จำนวน 1 คน

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #รางวัลเรียนดี #นักศึกษาคนเก่ง #รับรางวัลจากองคมนตรี #คณะวิศวกรรมศาสตร์ #วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

ข้อมูล : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม