ศูนย์บริการวิชาการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อชุมชน ว.นาหว้า ร่วมต้อนรับหัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงพลังงาน ลงพื้นที่เพื่อตรวจราชการในพื้นที่เขต 11

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2022-03-10 11:44:12 651

ศูนย์บริการวิชาการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อชุมชน วิทยาลัยนาหว้า มหาวิทยาลัยนครพนม ได้มอบหมายให้ อาจารย์สมชัย วะชุม อาจารย์ประจำสาขาวิชาช่าง เป็นตัวแทนเข้าร่วมต้อนรับ นายทวารัฐ  สูตะบุตร หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงพลังงาน ร่วมกับสำนักงานพลังงานจังหวัดนครพนม และองค์การบริหารส่วนตำบลนาคูณใหญ่ ในโอกาสลงพื้นที่เพื่อตรวจราชการในพื้นที่เขต 11 พร้อมติดตามการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับโครงการลดการใช้พลังงานในภาครัฐที่ดำเนินการในเขตพื้นที่จังหวัดนครพนม เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา

โดยลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์งานจักสานจากไม้ไผ่ บ้านนาคูณใหญ่ ตำบลนาคูณใหญ่ อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม ที่ได้มีการสนับสนุนตู้อบรมควันเครื่องจักสานจากไม้ไผ่ NKP-E01 ในโครงการเพิ่มสมรรถนะด้านบริหารและจัดการพลังงานครบวงจรในชุมชนระดับตำบลและเครือข่ายพลังงาน

ผู้เรียบเรียง : งานสื่อสารองค์กร กอกงลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม
แหล่งที่มา : ศูนย์บริการวิชาการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อชุมชน วิทยาลัยนาหว้า มหาวิทยาลัยนครพนม