คณะผู้บริหาร ม.นครพนม ลงนามร่วมมือสนับสนุนนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)

นายไชยา สอนไชยา 2022-02-24 13:05:48 1,060

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565  เวลา 08.30 น. ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม  ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารซึ่งประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการ ภายในมหาวิทยาลัยนครพนม จำนวน 19 หน่วยงาน ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) รวมถึงผลประโยชน์อื่นใดในทุกเทศกาล เพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมการทำงานอย่างโปร่งใส และเป็นหน่วยงานที่เจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคนไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ โดยการแสดงความยินดี ความปรารถนาดีต่อกัน การต้อนรับ หรือการแสดงความเสียใจในโอกาสต่าง ๆ ตามประเพณีนิยม สามารถแสดงออกด้วยวิธีการใช้บัตรอวยพร บัตรแสดงความเสียใจ หรืออวยพรในสื่อสังคมออนไลน์ แทนการให้ของขวัญ

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/271858200206233/posts/1011822329543146/?sfnsn=mo