ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ม.นครพนม รับรางวัลคนดีศรีเมืองพุทธ ประจำปี 2564

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2021-06-11 15:44:55 1,010

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สุริยนต์  หลาบหนองแสง อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ในโอกาสได้รับรางวัลนาคธรรมจักร คนดีศรีเมืองพุทธประจำปี พ.ศ. 2564 สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาและสังคม ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา

รางวัลนาคธรรมจักรคนดีศรีเมืองพุทธ จัดโดยองค์กรสภาส่งเสริมคุณธรรมความดีแห่งประเทศไทย ร่วมกับสภาองค์กรเยาวชนคนสร้างชาติ และชมรมคนไทยรักชาติ รักแผ่นดินเกิด ได้ดำเนินการจัดงาน เชิดชู สืบสานพระพุทธศาสนา คู่แผ่นดิน เนื่องในโอกาส สัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เพื่อมอบเกียรติบัตรพร้อมโล่ห์ให้กับบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ในด้านต่าง ๆ

ภาพ : อ.ดร.สุริยนต์  หลาบหนองแสง

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม