ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทางวิชาการเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2021-03-30 16:09:58 942

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทางวิชาการเป็น "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" จำนวน 6 ท่าน ตามมติสภามหาวิทยาลัยนครพนม ในคราวประชุมครั้งที่ 3/2564  เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564 ดังนี้

1. อาจารย์ ดร.เฉลิมชาติ ธีระวิริยะ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์  ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทางวิชาการเป็น "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2561

2. อาจารย์ทศพล มานะศรี อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทางวิชาการเป็น "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2562

3. อาจารย์ ดร.โสรัจจ์ ประวีณวงศ์วุฒิ อาจารย์ประจำคณะเกษตรและเทคโนโลยี  ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทางวิชาการเป็น "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาส่งเสริมการเกษตร ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2561

4. อาจารย์ ดร.ชาญวิช สุวรรณพงศ์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์  ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทางวิชาการเป็น "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2562

5. อาจารย์ ดร.ธนเทพ ปะตังถาเน อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทางวิชาการเป็น "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาฟิสิกส์ ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม 2562

6. อาจารย์ ดร.กัญณฐา พงศ์พิริยะวนิช อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์  ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทางวิชาการเป็น "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาการสอนภาษาไทย ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2561