> รายชื่อผู้สมัคร กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ >> ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ------------------------------------"ทุกพลังเสียงคือพลังสำคัญเพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยให้ก้าวไกลในระดับนานาชาติ"-----------------------------------#กรรมการสภามหาวิทยาลัย #มหาวิทยาลัยนครพนม #คณาจารย์ #เลือกตั้ง..." />

ขอเชิญชวนคณาจารย์ ม.นครพนม ไปใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยนครพนม ประเภทคณาจารย์ประจำ

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2021-03-22 16:55:17 493

ขอเชิญชวนคณาจารย์มหาวิทยาลัยนครพนม ไปใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง "กรรมการสภามหาวิทยาลัยนครพนม ประเภทคณาจารย์ประจำ" <<1 สิทธิ์ เลือกได้ไม่เกิน 3 หมายเลข>>

วันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 ถึง 13.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งประจำคณะ/วิทยาลัย

>> รายชื่อผู้สมัคร กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ

"ทุกพลังเสียงคือพลังสำคัญ
เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย
ให้ก้าวไกลในระดับนานาชาติ"