นศ. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ออกค่ายอาสาพัฒนาชุมชน ณ โรงเรียนไตรราษฎ์วิทยาคาร อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2021-03-03 16:32:44 514

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาชุมชน ณ โรงเรียนไตรราษฎ์วิทยาคาร บ้านบะหว้า ตำบลรามราช อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม โดยมีนายหาญณรงค์ บำรุงศิริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการ มีอาจารย์ นักศึกษา คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม

กิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาชุมชนจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2564 โดยนักศึกษาได้ร่วมกันทาสีอาคาร ถนน และงานจราจรภายในโรงเรียน ซ่อมแซมห้องน้ำ ปรับปรุงสนามเด็กเล่น ซ่อมคอมพิวเตอร์ และระบบไฟฟ้า พร้อมกิจกรรมสันทนาการจากสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และแจกของรางวัลให้กับนักเรียน ซึ่งสร้างความสนุกสนานให้กับนักเรียนโรงเรียนไตรราษฎ์วิทยาคารในการร่วมทำกิจกรรม

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะการทำงานร่วมกับชุมชนของนักศึกษา เผยแพร่กิจกรรมด้านจิตอาสา และการบำเพ็ญประโยชน์ให้กับสังคมของมหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี