ม.นครพนม จัดกิจกรรมพบปะนักศึกษาต่างชาติ ประจำปี 2564

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2021-01-29 18:39:02 528

วันที่ 27 มกราคม 2564 งานวิเทศสัมพันธ์ กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมพบปะนักศึกษาต่างชาติ โดยมีรองศาสตราจารย์กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน ณ ห้องพนมบุหลัน ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

รองศาสตราจารย์กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย ได้กล่าวสวัสดีปีใหม่ พร้อมมอบของขวัญปีใหม่ให้แก่นักศึกษาต่างชาติจากเวียดนามและลาวที่เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยนครพนม และร่วมพูดคุยกับนักศึกษาเกี่ยวกับการเรียนการสอนในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกทั้งยังรับความคิดเห็นปัญหาต่าง ๆ เช่น การเรียน การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย เป็นต้น

นอกจากนี้ได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติได้ทำความรู้จักกับผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากศูนย์ภาษาและวัฒนธรรม คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องในการสนับสนุนที่จะช่วยให้คำแนะนำ และประสานงานในด้านต่าง ๆ ให้แก่นักศึกษาต่างชาติ

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=npufamily&set=a.785348845523830