ม.นครพนม แสดงความยินดีกับนายนราชิต หัตถมา นักศึกษาคณะครุศาสตร์ ในโอกาสเข้ารับรางวัล "สยามนครีสโตย" สาขาเยาวชนจิตอาสาดีเด่น

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2021-01-18 15:20:18 801

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับนายนราชิต หัตถมา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล "สยามนครีสโตย" ต้นแบบผู้นำจิตอาสาเพื่อการแบ่งปัน ครั้งที่ 2 ประเภทสาขาเยาวชนจิตอาสาดีเด่น ประจำปี 2563 จากศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม ณ ศูนย์การค้าไดอาน่าหาดใหญ่ ชั้น 4 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม เป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ จัดกิจกรรมขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณให้กับเด็ก เยาวชน บุคคล และหน่วยงาน ที่ทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ชื่อรางวัล "สยามนครีสโตย" ต้นแบบผู้นำจิตอาสาเพื่อการแบ่งปัน

ข้อมูล : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี