ม.นครพนม ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร ม.ราชภัฏนครราชสีมา ในโอกาสเข้าหารือและขอรับคำปรึกษาการพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2021-01-06 16:27:22 846

วันที่ 5 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับนายพงษ์ศิริ กุสุมภ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และผู้ช่วยศาสตราจารย์อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา พร้อมคณะ ในโอกาสเข้าประชุมหารือร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เพื่อเป็นสถาบันการศึกษาพี่เลี้ยงให้กับโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ ที่กำลังขอเปิดดำเนินการเป็นคณะพยาบาลศาสตร์ นอกจากนี้ยังได้ขอรับคำปรึกษาการพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต เพื่อให้การพัฒนาหลักสูตรเป็นไปอย่างครอบคลุมและสอดคล้องกับข้อบังคับสภาการพยาบาล ว่าด้วยการให้ความเห็นชอบหลักสูตรการศึกษาวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ระดับวิชาชีพ พ.ศ. 2560 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ว่าด้วยการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2560 โดยมี ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม พร้อมคณาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เข้าร่วมประชุม ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง (กองบริหารงานทั่วไป) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=npufamily&set=a.772530073472374