คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้เข้าร่วมประกวดนวัตกรรมสำหรับพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ปี2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

นายธนเดช ภาวรัศมิ์ 2020-09-22 15:24:39 449

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้เข้าร่วมประกวดนวัตกรรมสำหรับพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ปี2563  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้เข้าร่วมประกวดนวัตกรรมสำหรับพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ปี 2563  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

1.รางวัลSpecial Award จากสมาคมเทอร์โมอิเล็กทริกแห่งประเทศไทย

2.รางวัลชมเชยอันดับที่1 ด้านพลังงานระดับอุดมศึกษา

3.รางวัลเหรียญเงิน ด้านการเกษตร ระดับอุดมศึกษา

4.รางวัลเหรียญเงิน ด้านพลังงาน ระดับอุดมศึกษา