ม.นครพนม จัดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-09-18 20:54:02 575

วันที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563 "วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ" ผู้ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ทำคุณประโยชน์ด้านการศึกษาแก่มหาวิทยาลัยนครพนมและประเทศชาติมาโดยตลอด โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ ถาวรจักร์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธี มอบโล่เกียรติคุณและใบประกาศเกียรติคุณ พร้อมกล่าวแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ

โดยในปีนี้มีบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนมที่เกษียณอายุราชการจำนวนทั้งสิ้น 10 คน ได้แก่
1. อาจารย์ ดร.กาญจน์ หงส์มณีรัตน์ ครูวิทยฐานะชำนาญการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์
2. อาจารย์สุรศักดิ์ ตั้งตระกูล คณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี
3. อาจารย์ศศิธร เชื้อกุณะ ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ คณะเกษตรและเทคโนโลยี
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชาติหญิง กสิบาล คณะเกษตรและเทคโนโลยี
5. อาจารย์จรีย์ สุขคะนนท์ ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ คณะเกษตรและเทคโนโลยี
6. อาจารย์ ดร.น้ำ คำมุลตรี ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ คณะเกษตรและเทคโนโลยี
7. ว่าที่ ร.ต. เชาวลิต สุขคะนนท์ ครูวิทยฐานะชำนาญการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
8. อาจารย์ปติญา มังคละคีรี ครูวิทยฐานะเชี่ยวชาญ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
9. นางสาวบำรุง สว่างแก้ว พนักงานรับโทรศัพท์ ระดับ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม
10. นางจำปี เทพกรรณ์ พนักงานประจำห้องทดลอง ระดับ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

ภายในงานได้จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญและเปิดวีดิทัศน์ผู้เกษียณอายุราชการทั้ง 10 คน ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยนครพนมมาเป็นเวลายาวนานพร้อมทั้งให้ข้อคิดในการทำงานแก่คนรุ่นหลังได้ยึดถือปฏิบัติตามในสิ่งที่ดีงาม หลังจากนั้นบุคลากร แขกผู้มีเกียรติ และบรรดาลูกศิษย์ที่เดินทางมาร่วมงานได้ร่วมกันมอบช่อดอกไม้ มอบของที่ระลึกเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักความผูกพันให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น มีผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนมเข้าร่วม พร้อมรับชมชุดการแสดง "บายศรีสู่ขวัญ" จากนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

#มุทิตาจิต #ผู้เกษียณอายุ #เกษียณอายุราชการ #มหาวิทยาลัยนครพนม #NPU #15thNPU #15ปีมหาวิทยาลัยนครพนม #NPUFamily #NPUThailand #nakhonphanomuniversity

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง (กองบริหารงานทั่วไป) สำนักงานอธิการบดี

ภาพอัลบั้มทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=697299020995480