วิทยาลัยพยาบาล ฯ ม.นครพนม จัดกิจกรรมประกวดดาวเดือน Freshy boy and girl 2020

นายอนุพงษ์ ศรีวิรัตน์ 2020-08-21 10:25:55 1,079

วันที่ 19 สิงหาคม  2563 ฝ่ายส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนมได้จัดกิจกรรมประกวดดาวเดือน Freshy boy and girl 2020 ณ โดมสนามกีฬาวิทยาลัยพยาบาลฯ การจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ การจัดโครงการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างชั้นปี สร้างการมีส่วนร่วมในการสร้างกิจกรรมที่สร้างสรรค์ของนักศึกษารุ่นพี่ในวิทยาลัย คัดเลือกตัวแทนนักศึกษาที่ความรู้ ความสามารถ มีบุคลิกภาพดี กล้าแสดงออกการประกวดในครั้งนี้ผู้ได้รับรางวัล ดาว/เดือน ได้แก่

นางสาววณิชชา สงเสรฐ ดาววิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

นายอิทธิพัทธิ์ ยางธิสาร เดือนวิทยาลัยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

ภาพ / ข่าว : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม