นายอนุพงษ์ ศรีวิรัตน์ 2020-08-18 10:30:08 888

เมื่อวันที่ 13 – 14 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีปัจฉิมนิเทศและมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 10  โดยมี ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ณ ห้องประชุมพลตำรวจเอกสนอง วัฒนวรางกูร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยนครพนม

โดยกิจกรรมที่จัดขึ้น ในครั้งนี้ ได้จัดให้มี การบรรยายเรื่อง การเตรียมความพร้อมในการอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข พิธีบายศรีสู่ขวัญ พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา และพิธีขอขมาอาจารย์และอำลาสถาบัน จากนั้นผู้สำเร็จการศึกษาได้เดินทางกลับภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจและปลื้มปิติของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้สำเร็จการศึกษา และครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม