ม.นครพนม เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-07-29 14:54:43 637

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.00 น. นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 69 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา ณ วัดมหาธาตุ อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน มีหัวหน้าส่วนราชการ ศาล อัยการ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการพลเรือน คณะครูอาจารย์ เหล่ากาชาดจังหวัดนครพนม นักเรียน-นักศึกษา ภาคเอกชน และประชาชนจังหวัดนครพนม ร่วมประกอบพิธี

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีในช่วงเช้า นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม พร้อมด้วยบุคลากร ได้ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินประจำปี 2563 ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ด้วยการพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบของวัดมหาธาตุ ร่วมพิธีเปิดโครงการซุ้มประตูเมืองเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ บริเวณถนนสายหลักทางหลวงหมายเลข 22 ตอน กุรุคุ - นครพนม กม.235+700 (บ้านโคกทรายคำ) ตำบลนาทราย อำเภอเมืองนครพนม ร่วมพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ และนั่งสมาธิเจริญจิตภาวนา ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดมหาธาตุ อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม และเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ในเวลา 19.00 น. โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม
อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด :