ม.นครพนม จัดกิจกรรมจิตอาสา ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-07-23 13:51:21 680

วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา ประสานตรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ เพื่อ ชาติ ศาสน์ กษัตริย์” โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกิจกรรม ทั้งนี้นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม วิทยากรจิตอาสา 904 วปร.ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ด้วยการตัดหญ้า ปรับปรุงภูมิทัศน์ ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบภายในมหาวิทยาลัย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ณ เวทีกลาง คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=658431071548942