นายอนุพงษ์ ศรีวิรัตน์ 2020-07-22 12:31:26 332

เมื่อวันที่ 10-17 กรกฎาคม 2563 ฝ่ายกิจการพิเศษ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสอบขึ้นทะเบียนใบประกอบวิชาชีพการพยาบาล ประจำปี 2563 สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 24 ณ ห้องประชุมพลตำรวจเอกสนอง วัฒนวรางกูร อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม ในการนี้ ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความพร้อมก่อนสอบขึ้นทะเบียนใบประกอบวิชาชีพการพยาบาล และพัฒนาผลการสอบขึ้นทะเบียนใบประกอบวิชาชีพการพยาบาลของผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนมอย่างต่อเนื่อง

ภาพ / ข่าว : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม