ม.นครพนม ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว Unseen Mekong Glof @NaKhonPhanom มหัศจรรย์ตีกอล์ฟกลางแม่น้ำโขง

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2020-07-13 10:18:55 534

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว Unseen Mekong Glof @NaKhonPhanom มหัศจรรย์ตีกอล์ฟกลางแม่น้ำโขง ที่ทางจังหวัดนครพนม ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และชมรมคนรักกีฬากอล์ฟนครพนมจัดขึ้น เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดนครพนม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการยกระดับสร้างภาพลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครพนมในรูปแบบใหม่ unseen destination ให้เป็นที่รับรู้ในกลุ่มเป้าหมาย คือ นักท่องเที่ยวผู้มีรายได้สูง โดยเป็นการนำสินค้า บริการทางการท่องเที่ยวและกีฬากอล์ฟมาเป็นแรงจูงใจในการเดินทางมาท่องเที่ยว เพื่อก่อให้เกิดรายได้กับประชาชนในพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น ทั้งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยว ภายหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย โดยมีนายชาตรี จันทร์วีระชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน ณ หาดทรายทองศรีโคตรบูร ด้านหลังสำนักงานแขวงทางหลวงนครพนม จังหวัดนครพนม

ภาพ : โจ้สรธร โพธิ์ศรีดา
ข้อมูล : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครพนม
ข่าว : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม