ทีมจิตอาสา ม.นครพนม ร่วมกิจกรรมตัดเย็บหน้ากากอนามัย เพื่อส่งต่อให้กับ อสม. ในภารกิจเฝ้าระวังโควิด-19

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2020-04-17 23:09:18 1,054

วันที่ 17 เมษายน 2563 นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม วิทยากรจิตอาสา 904 วปร. ปฏิบัติภารกิจตัดเย็บหน้ากากอนามัยแบบผ้า เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ในเขตพื้นที่จังหวัดนครพนม เพื่อใช้ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ในการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid -19) ซึ่งได้รับการจัดสรรผ้าฝ้ายมัสลินจาก สำนักงานบรรเทาทุกข์ประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย โดยมีบุคลากรของมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมตัดเย็บหน้ากากอนามัย มีนายชาตรี จันทร์วีระชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม รองผู้อำนวยการศูนย์จิตอาสาพระราชทานจังหวัดนครพนม รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครพนม พร้อมด้วยนางสาวจินตนา ชิ้นปิ่นเกลียว รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครพนม เดินทางมาให้กำลังเจ้าหน้าที่และร่วมลงมือตัดเย็บหน้ากากอนามัย ณ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุนครพนม โรงเรียนผู้สูงอายุนครพนม (19) สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=598956504163066&__tn__=-UC-R