ม.นครพนม ร่วมพิธีวางพานพุ่มและถวายราชสักการะ วันพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี 2563

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-03-31 16:24:22 533

วันที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีวางพานพุ่มและถวายราชสักการะ วันพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานถวายเครื่องราชสักการะ และกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า เนื่องในมหามงคลสมัย วันที่ระลึกมหาเจษฎาบดินทร์ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2563 เพื่อแสดงความจงรักภักดี แสดงกตัญญูกตเวทิตาธรรมต่อพระมหากษัตริย์ และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาคุณล้นพ้น ที่ทรงปกแผ่พสกนิกรชาวไทยให้ร่วมเย็นเป็นสุขมาจนถึงปัจจุบัน

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม