ว.การท่องเที่ยวฯ เข้ามอบกระเช้าของขวัญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2563 แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม

นายณัฐพงศ์ จันทร 2020-01-23 09:58:26 680

วันที่ 22 ม.ค. 63 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมอาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง ผู้ช่วยคณบดี เข้ามอบกระเช้าของขวัญแก่ นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2563 ณ สำนักงานจังหวัดนครพนม ศาลากลางจังหวัดนครพนม(หลังใหม่) ชั้น2 ต.ในเมือง อ.เมือง จังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU