ทีมโค้ชนักกีฬา มนพ. เข้าร่วมประชุมรับฟังระเบียบการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-01-09 17:50:00 500

วันที่ 9 มกราคม 2563 คณะผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน นำตัวแทนนักกีฬามหาวิทยาลัยนครพนมเข้าร่วมประชุม ลงทะเบียนนักกีฬา-รับเอกสารสูจิบัตรการแข่งขัน พร้อมรับฟังระเบียบการแข่งขันจากคณะกรรมการกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ต่อด้วยการแยกประชุมผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน ตามชนิดกีฬาแต่ละประเภทที่ลงทำการแข่งขัน เพื่อทำความเข้าใจในกฏกติกาการแข่งขันของ การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 "The Sun Games 2020" รอบมหกรรม (ระดับประเทศ) ซึ่งจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 10-19 มกราคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต กรุงเทพมหานคร

ปีนี้มหาวิทยาลัยนครพนม สามารถผ่านเข้ามาเล่นในรอบมหกรรม (ระดับประเทศ) มีทั้งหมด 6 ชนิดกีฬา ได้แก่
1. เซปักตะกร้อ : ทีมชุด/ทีมเดี่ยว/ทีมคู่
2. เปตอง : ชายเดี่ยว/หญิงเดี่ยว/ชายคู่/หญิงคู่/ทีมหญิง 3 คน
3. บาสเกตบอลชาย 3X3
4. อีสปอร์ต ROV
5. คอร์สเวิร์ด และ
6. กอล์ฟ

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม