มนพ. ร่วมงานวันชาติแห่งราชอาณาจักรไทยสถานกงสุลใหญ่ แขวงสะหวันนะเขต สปป.ลาว

นายณัฐพงศ์ จันทร 2019-12-09 00:14:32 465

วันที่ 6 ธันวาคม 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเป็นเกียรติงานวันชาติแห่งราชอาณาจักรไทย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 ณ สถานกงสุลใหญ่ แขวงสะหวันนะเขต สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยมีผู้แทนระดับสูงจากจังหวัดตามแนวชายแดนเข้าร่วมงาน ภายในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมประกอบดนตรีสากล พร้อมให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม โดย ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ และนักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมงานเนื่องในวันสำคัญนี้ด้วย

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU