ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนมทุกระดับการศึกษา ส่งข้อเสนอเข้าร่วมประกวด “โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี 2563 ”

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-12-04 14:28:21 1,217

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนมทุกระดับชั้น ส่งข้อเสนอเข้าร่วมประกวด “โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2563” ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยนครพนม กับธนาคารออมสิน เพื่อเป็นเวทีการพัฒนาผลงานของคณาจารย์ นักศึกษา ที่ได้นำองค์ความรู้ร่วมพัฒนาท้องถิ่น ส่งเสริมประสบการณ์ให้นักศึกษาได้เห็นความสำคัญและมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อชุมชน เสริมสร้างกระบวนการเสริมสร้างและพัฒนาเพื่อยกระดับขีดความสามารถในการประกอบการของกลุ่มชุมชน

เงื่อนไขการสมัคร

1.นักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ไม่จำกัดคณะและชั้นปี

2.ทีมนักศึกษารวมกลุ่มกัน จำนวน 7-10 คน

ระยะเวลาการรับสมัคร

ตั้งแต่วันนี้ – 16 ธันวาคม 2562

รายละเอียดนำส่งข้อเสนอโครงการย่อยโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นปี 2563

1. ข้อเสนอโครงการ

2. VTR ความยาว 3-5 นาที

3. Power point นำเสนอ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ผู้ประสานงาน นางสาวสุราลักษณ์ บุตรโท เบอร์ติดต่อ  08-4346-1945

E-mail : Uniserv@npu.ac.th