มนพ. ต้อนรับคณะส่วนล่วงหน้าเข้าตรวจพื้นที่และประชุมเตรียมการรับเสด็จ ฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-11-08 17:03:13 1,233

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับคณะส่วนล่วงหน้า ในโอกาสเดินทางเข้าตรวจพื้นที่และประชุมเตรียมการรับเสด็จ ฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี พลอากาศตรี วินัย พุ่มไพจิตร ราชองครักษ์ในพระองค์ 904/905 เป็นหัวหน้าคณะส่วนล่วงหน้าเข้าตรวจพื้นที่และประชุมเตรียมการรับเสด็จ ฯ ในการเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ มาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2561-2562 ในวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม และหัวหน้าส่วนราชการร่วมให้การต้อนรับและร่วมประชุม ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม
อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/NPUThailand/photos/?tab=album&album_id=2661903087208754&__tn__=-UC-R