มนพ.ขอแสดงความยินดี กับ น้อง นร.คนเก่ง จาก รร.สาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง โครงการ ASMO2019

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-11-06 11:31:48 909

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวพุทธิมน ไชยวงษา นักเรียนคนเก่งจากชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์

ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง (วิชาภาษาอังกฤษ) จากการสอบแข่งขันทางวิชาการระดับประเทศ ในโครงการ ASMO (Asian Science and Maths Olympaid English Thailand Result 2019)

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์