วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ จัดกิจกรรม Tsic Open House Party 2019

นายณัฐพงศ์ จันทร 2019-10-02 11:36:18 826

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในกิจกรรม Tsic Open House Party 2019 เพื่อฝึกทักษะการเรียนรู้ในการปฏิบัติการครัวอาหารและเครื่องดื่ม ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

การจัดกิจกรรม ฯ ครั้งนี้ เป็นการบูรณาการทุกรายวิชาที่ได้เรียนในสาขาวิชาการโรงแรมและภัตตาคาร ภายใต้รายวิชาการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง รายวิชาปฏิบัติการครัวไทย รายวิชาปฏิบัติการครัวตะวันตก และรายวิชาปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภายในกิจกรรมมีการแสดงบูธอาหารตะวันตก เมนูอาหารไทย และเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย รวมถึงการแข่งขันการผสมเครื่องดื่ม F&B Cocktail 2019 เพื่อฝึกทักษะการเรียนรู้ในการปฏิบัติการครัวอาหารและเครื่องดื่มจริง

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU